Hotline đặt hàng: 0932309868 Email: shaitien2018@gmail.com
Hỗ trợ 24/7

Sản phẩm

Món Bề Bề (Hấp, Rang Muối, Rang Me)

200,000/Đĩa

Giá: Liên hệ/1 Kg

Giá trước đây: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

 

Ăn bề bề tại đâu thì ngon nhất

Trong số những nhà hàng ở gần bờ biển Hải Tiến thì nhà hàng S-Hải Tiến là nơi có bề bề rang me ngon nhất và rất được các thực khách ưa chuộng.

Hầu hết những món bề bề tại đây như bề bề hấp, bề bề rang muối hay bề bề rang me đều rất được ưa thích và đón nhận, trong đó đa phần các du khách đều yêu thích hương vị bề bề rang me thơm ngọt đậm vị hơn cả.

Món bề bề rang me tại S-Hải Tiến được tuyển chọn tỉ mỉ từ những con bề bề to, tươi ngon được các ngư dân đi biển chuyến đêm đánh bắt và bán vào sáng sớm hôm sau, bề bề còn tươi, to nhiều thịt và toàn bộ các chân của bề bề đều cử động, đảm bảo độ tươi mới của bề bề và giữ được hương vị ngon miệng hấp dẫn đặc biệt cho món ăn.

Món bề bề rang me cũng là món ngon được chế biến cầu kỳ tại S-Hải Tiến, giúp thực khách khi tới đây không chỉ thưởng thức được hương vị bề bề ngon đậm đà, nhiều thịt ngay bên bờ biển mà còn hòa mình vào không khí biển thanh sảng thoải mái chỉ có tại vùng biển Hải Tiến này.

Tại S-Hải Tiến còn chế biến nhiều món ăn ngon từ bề bề với phong cách chế biến cầu kỳ như nướng, rang me, rang muối, lẩu, hấp…. đều cực ngon và hấp dẫn.

Du khách khi thưởng thức hương vị bề bề tại đây có thể cảm nhận được vị béo ngậy, thơm ngon và chắc thịt của món ăn, mang theo đặc trưng của hải sản biển rất được du khách ưa chuộng.

 

Sản phẩm liên quan

New

Món Cá Vược (Hấp xì dầu, Nướng, Om dưa)

350,000/Kg

Mô tả:

Đối với những thực khách yêu thích ẩm thực Thanh Hóa thì không thể...

New

Món Ốc Hương (Hấp sả lá, Nướng mọi, Chiên i)

370,000/đĩa

Mô tả:

Ốc hương nướng hoặc hấp lá chanh cũng là món ăn ngon đặc trưng của...

New

Món rau muống (luộc, xào tỏi)

20,000/Đĩa

Mô tả:

Rau muống xào hoặc nấu canh đều được xem là món ăn ngon khó cưỡng...

New

Món Khoai Tây Chiên

30,000/Đĩa

Mô tả:

Khoai tây chiên hoặc khoai tây lắc phô mai đều là những món ăn khai vị...