Hotline đặt hàng: 0932309868 Email: shaitien2018@gmail.com
Hỗ trợ 24/7

Những tiêu chí chọn đặt phòng biển Hải Tiến khi du lịch biển

23/05/2018 04:22 PM

Việc tìm nơi ăn chốn ở khi du lịch biển Hải Tiến luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của các du khách, tuy nhiên để đặt phòng biển Hải Tiến thuận lợi, chọn được khách sạn tốt và chất lượng thì bạn không thể bỏ qua những mẹo sau :

Việc tìm nơi ăn chốn ở khi du lịch biển Hải Tiến luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của các du khách, tuy nhiên để đặt phòng biển Hải Tiến thuận lợi, chọn được khách sạn tốt và chất lượng thì bạn không thể bỏ qua những mẹo sau :

1. Chọn ở khách sạn có vị trí đắc địa

Hầu hết du khách khi đi du lịch biển Hải Tiến đều chọn ở khách sạn có vị trí tốt, đắc địa, trong đó những khách sạn này vừa tiếp giáp với bờ biển lại vừa tiếp giáp với các khu dân cư, khu buôn bán…. Là tốt nhất.

Thông thường những khách sạn cách biển không xa, hoặc tiếp giáp với bờ biển mà có thể đi bộ ra biển đều là vị trí tốt đắc địa được nhiều du khách chọn dừng chân, đây cũng là địa điểm vừa nghỉ ngơi, vừa thư giãn cực tốt cho du khách.

Đặc biệt những khách sạn có vị trí tốt bạn sẽ dễ dàng di chuyển hơn nhiều, vừa có thể ra biển chơi, vừa tiện dụng dạo quanh các điểm du lịch và danh lam thắng cảnh, lại vừa tiện trong việc mua sắm….

2. Khách sạn phải có hệ thống dịch vụ tốt

Dịch vụ phục vụ tốt cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu đánh giá chất lượng khách sạn, trong đó với những khách sạn tốt bao giờ cũng phải có không gian sống thoải mái, tiện nghi và yên bình, ấm cúng.

Quan trọng hơn là khi chọn khách sạn chúng ta cũng không thể bỏ qua các tiêu chí bao gồm :

Có hệ thống nước sạch sinh hoạt đảm bảo an toàn

Có gara đỗ xe ô tô rộng rãi và thoải mái

Có thể truy cập internet bằng mạng không dây tốc độ cao miễn phí

Đảm bảo an ninh và an toàn 24/24, trong đó bao gồm cả các hệ thống chữa cháy, hệ thống camera công cộng với đội ngũ chuyên nghiệp.

Ngoài ra khách sạn nên có dịch vụ sửa chữa, bảo trì các thiết bị trong phòng miễn phí và nhanh chóng, có dịch vụ dọn dẹp vệ sinh đảm bỏ, dịch vụ giặt là quần áo hàng ngày.

Khách sạn tốt cũng cần có vị trí đắc địa có thể nhìn ngắm khung cảnh biển Hải Tiến từ trong phòng, tận hưởng được không gian nắng gió của bờ biển.

3. Khách sạn phải có hệ thống phòng nghỉ tiện nghi

Một khách sạn chất lượng và đảm bảo phải có hệ thống phòng nghỉ tiện nghi, bao gồm đầy đủ không gian sống ấm cúng có đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống, với đủ ánh sáng, không gian, phong cách bài trí tinh tế, trang nhã.

Ngoài ra bên trong phòng ở phải đảm bảo có đủ tiện nghi cần thiết, bao gồm ti vi, điều hòa, truyền hình cáp, chăn ga, gối đệm, tủ quần áo, móc treo quần áo…. Cùng các vật dụng cần thiết khác thường sử dụng hàng ngày.

Hi vọng những tư vấn trên đây có thể giúp du khách chọn lựa được khách sạn nghỉ ngơi ưng ý khi du lịch tại biển Hải Tiến trong năm nay.

Tin tức liên quan